Lý do cho thuê cây cảnh đang được ưa chuộng và lợi ích khi thuê

Dưới đây là một số lý do mà dịch vụ cho thuê cây cảnh, cho thuê cây cảnh văn phòng ngày càng phát triển và được ưa chuộng.

Tác dụng điều hòa không khí của cây xanh:

– Giúp tăng độ ẩm trong môi trường máy lạnh, điều hòa, làm giảm khả năng mát nước do điều hòa gây ra khi ngồi trong phòng làm việc có lắp điều hòa.

– Có tác dụng làm giảm nhiệt độ do máy tính, đồ có tác dụng sinh nhiệt gây nóng cho văn phòng, cho nhà.

– Giúp làm dịu mắt

– Làm giảm tiếng ồn trong phòng.

– Giúp thư giãn tinh thần, tạo không gian thoải mái cho người trong phòng, trong nhà….

– Nâng cao năng suất làm việc

– Hạn chế ánh sáng không tốt do máy tính phát ra.

Cây xanh có rất nhiều lợi ích thiết thực đối với cuộc sống, và đóng vai trò quan trọng giúp tạo ra không gian thoáng mát cho công tyvăn phòng, cho gia đình. Tuy vậy việc trồng cây xanh trong văn phòng, trong nhà yêu cầu phải có sự am hiểu về các loại cây xanh, đặc tính của từng loại cây nói riêng, bên cạnh đó đòi hỏi người chăm phải có kỹ năng chăm sóc giúp cây phát triển tốt nhất. Nếu công ty bạn hay gia đình bạn không có người có chuyên môn chăm sóc sẽ gây khiến cây héo úa, khiến cây kém phát triển, và có thể gây chết cây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, cho thuê cây xanh tại Hà Nội:

Tiết kiệm thời gian chăm sóc cây cảnh: Hàng tuần sẽ có nhân viên đến chăm sóc và theo dõi tình trạng của cây đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt nhất.

– Khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng các bạn sẽ được miễn phí thay cây cảnh theo mùa, theo yêu cầu của khách hàng.

– Không phát sinh bất kì chi phí nào trong thời gian thuê cây

– Tiết kiệm chi phí: giá thuê cây cảnh chỉ bằng 20 – 30% giá trị thật của cây, quý khách hàng không phải lo lắng về việc chăm sóc cây xanh nữa, bên cạnh đó tiết kiệm chi phí mua cây.

 Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Hà Nội, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công chăm sóc cây cảnh hàng ngày mà vẫn có thể thưởng thức không gian làm việc trong lành.

– Thuê càng nhiều, thời hạn hợp đồng thuê càng lâu – càng tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button